So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Máy đùn ống nhựa PP-R

Máy đùn ống nhựa PP-R


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này( 0)
Giá sản phẩm0
Mã QR
Số lượng
  • Còn 100 sp - Điện thoại::0904849965 - 0963712165 - Số 10, Ngách 196/35, Đ. Đại Mỗ, P. Đại Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, - Công Ty TNHH Sản Xuất Và Kinh Doanh Thương Mại Hoàng Long
Model Kích thước ống (mm) Kiểu máy Model Năng suất Max (kg/h) Tốc độ kéo Max (m/min) Công suất điện Power (kw)  Chiều dài máy (m) 
SSP-63 20-63 SSJ-65-34 180 15 150 37
SSP-160 63-160 SSJ -80-34 280 210 39


Máy đùn ống nhựa:PP-R/PPB

Là kiểu máy đùn vít đơn phù hợp cho sản xuất nhiều sản phẩm polyolefine như: PP-R, PB, PE, PE -X ống.

Máy đùn vít đơn: speical hai giai đoạn vít được thiết kế và tăng cường thiết kế plasticization, đảm bảo tốc độ cao và chất lượng cao PP-R ống phun ra trên cơ sở chất lượng cao; cắt vật liệu dẻo nóng chảy ở nhiệt độ thấp đảm bảo hiệu suất cao,cho dòng sản phẩm ra. Bộ nạp và hệ thống máy sấy đảm bảo đùn đồng nhất của ống PP-R, vật liệu tan chảy bộ lọc đặc biệt được thiết kế đặc biệt cho đùn ống PP-R.

Spiral diffluence loại khuôn đùn được thiết kế đặc biệt cho đùn PP-R, đảm bảo phun ra ổn định của đường ống ở nhiệt độ nóng chảy tốt nhất. nó có tính năng điều chỉnh dễ dàng và thậm chí phun ra, đảm bảo rằng áp lực nóng chảy và lưu lượng là đồng nhất, bề mặt của ống được mịn màng và hấp dẫn.

Dòng đánh dấu ống được ép đùn bằng máy đùn vít đơn nhỏ hơn thông qua khuôn đùn phức hợp.

Bể nước chân không hiệu chuẩn: Bể được trang bị với hệ thống chân không hai giai đoạn (đối với đường kính lớn). Phương pháp làm mát tiên tiến của nước tái chế và làm mát hệ thống áp suất cao, thiết bị điều chỉnh mức độ chân không và mực nước chính xác. Ổn đinh nhiệt độ của nước. Hệ thống kiểm soát. Tiêu chuẩn, có độ chính xác tay cao. Đồng thời đảm bảo tốc độ làm mát nhanh trong quá trình tạo hình ống. Vật liệu là thép không gỉ.

Bể phun nước làm mát: làm mát đơn vị đảm bảo hiệu quả làm mát cao, độc đáo thiết kế đường ống rút ngắn chiều dài làm mát. Mực nước chính xác và nhiệt độ nước tự động các hệ thống kiểm soát thực hiện kiểm soát nhiệt độ chính xác. Bể phần trên được làm từ thép không gỉ.

Đơn vị kéo sản phẩm: Chịu mài mòn cao, kết cấu cao su miếng hình chữ V, đặc biệt. Được thiết kế để sản xuất đường kính ống khác nhau, chịu mài mòn mạnh mẽ, ổn định và tốc độ kéo cao.

Đơn vị cắt: Đơn vị cắt cấu trúc độc đáo để đảm bảo sự hoàn hảo của cắt ống với các đặc tính của tiếng ồn thấp và tiết kiệm năng lượng, nâng cao theo thiết kế để đảm bảo tính chính xác của ống cắt, phần cắt bằng phẳng và trơn tru với độ chính xác cao..
PLC hệ thống điều khiển máy tính với giao diện màn hình cảm ứng có thể nhận ra hoạt động tự động và đáng tin cậy.
Vui lòng liên hệ chủ website.
Máy đùn ống nhựa:PP-R/PPB

Là kiểu máy đùn vít đơn phù hợp cho sản xuất nhiều sản phẩm polyolefine như: PP-R, PB, PE, PE -X ống.
Tags:
X

Chat Facebook